เตือนภัยในฟาสต์ฟู้ด

                  เกิดเหตุร้ายที่อยากจะเตือนให้ผู้บริหาร ผู้เกี่ยวข้องกับห้างสรรพสินค้าได้ระมัดระวังด้วย เนื่องจากเกิดเหตุภายในห้างว่า มีแก๊งมิจฉาชีพบางคน ที่เราเห็นเดินกันขวักไขว่ในห้าง โดยไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เรื่องนี้เกิดเหตุย่านบางแค กับคุณสุภาพสตรีรายนี้ โชคร้ายเธอแวะไปห้างคนเดียว และไปกินอาหารที่ฟาสต์ฟู้ด...โดยซื้ออาหาร 1 ชุด และน้ำอัดลม 1 แก้วแล้ว หยิบเอาหลอดที่เหมือนมีคนกดค้างออกมาอยู่แล้ว โดยไม่ได้คิดอะไร เธอเล่าว่า รับประทานอาหารไปได้สักพัก เกิดเวียนศีรษะและมีอาการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นมีผู้หญิงสองคน เข้ามาทักว่าเธอเป็นอะไรหรือเปล่า ท่าทางไม่ค่อยสบาย มีอะไรให้ช่วยไหม เธอก็บอกว่ารู้สึกเวียนศีรษะมาก ผู้หญิงสองคนก็นั่งเป็นเพื่อนและชวนคุยจนเธอเห็นว่าทนไม่ไหวแล้ว จึงไหว้วานขอให้ช่วยพาไปเรียกรถเพื่อกลับบ้าน ปรากฏว่า มีการประคองปีกเธอไปที่รถตู้คันหนึ่ง เมื่อประตูรถตู้เปิดได้เห็นผู้หญิงหลายคนอยู่ในนั้น แต่ที่สะดุดตาเธอมาก คือผู้หญิงที่ใส่กางเกงสีฟ้าคนหนึ่ง ท่าทางคุ้นเคย นึกออกว่าเห็นผู้หญิงกางเกงสีฟ้าอยู่ในร้าน...นั่นเช่นกัน เธอบอกว่า ทำให้ฉุกคิดว่าต้องเกิดเหตุไม่ดีแน่ และต้องเป็นการวางยา เธอจึงร้องว่าปวดท้องขอเข้าห้องน้ำ แต่ผู้หญิงสองคนกลับบอกว่าไปฉี่บนรถก็ได้ เธอปฏิเสธบอกว่าปวดหนักทนไม่ไหวแล้ว ดังนั้น สาวสองคนจึงประคองเธอไปเข้าห้องน้ำหญิง ขณะที่ผ่านห้องน้ำชาย มีผู้ชายคนหนึ่งเดินออกมาจากห้องน้ำ สวนกับกลุ่มเธอ จึงได้ตัดสินใจโผเข้าหาชายคนนั้นและร้องว่า 'ช่วยด้วย' ขณะที่ผู้ชายกำลังตกใจ เธอก็ได้ชี้ไปทางผู้หญิงสองคนนั้น ที่รีบปลีกตัวออกไปทันที และได้เล่าเรื่องดังกล่าวให้ชายคนนั้นฟัง พากันไปที่รถตู้แต่ก็ขับหายไปแล้ว จากนั้นเธอก็เข้าโรงพยาบาลเพื่อดูอาการมึนงง ปวดศีรษะ และคิดว่าโชคดีที่รอดพ้นจากแก๊งมิจฉาชีพพวกนี้มาได้ ฝากเตือนเพื่อนหญิงทั้งหลายด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ระวังไว้ก็ดีนะครับ

                  เรื่องวางยาในฟาสต์ฟู้ตของห้างเคยได้ยินข่าวมาหลายครั้งแล้ว บางคนซื้ออาหารแล้ววางไว้ก่อนแล้วเดินไปซื้อน้ำ ช่วงนี้เองที่คนร้ายเอายามาไส่ แต่ยังไม่เคยได้ยินว่ายาถูกเคลือบไว้ที่หลอด แต่ก็เป็นข่าวใหม่ คนร้ายพยายามคิดหาวิธีชั่วร้ายมาใช้กับเหยื่อเสมอ ระวังไว้บ้างก็ดี แต่ถ้าให้ดีควรมีเพื่อนไปด้วยจะช่วยได้บ้าง

                  เรื่องนี้มีมานานแล้วครับ เขาจะเอายาใส่ไว้ในหลอด รู้สึกจะเรียกยาตัวนี้ว่า โดมิคุม (แต่ถ้าโดนแล้วไม่คุ้มแน่)เมื่อใส่แล้ว ก็จะเอาไปวางไว้ที่เดิม (แน่นอนว่าต้องอยู่ข้างนอกกล่อง) เมื่อคนมาหยิบหลอดโดยที่ไม่ดู ไม่เอะใจ ก็จะได้รับยาตัวนี้แน่นอนครับ แล้วพวกที่ทำก็จะคอยสังเกตุอาการแล้วก็พาไปปลดทรัพย์ หรือข่มขืน เพราะฉะนั้นขอเตือนทุกท่านที่ ชอบใช้บริการฟาสด์ฟู้ด เวลาจะหยิบหลอด อย่าหยิบอันที่อยู่ข้างนอก ให้กดอันใหม่ พร้อมทั้งส่องดูด้วยว่า ไม่มีอะไรอยู่ในหลอด เมื่อก่อนที่ดิฉันจะอ่านพบเรื่องนี้ ดิฉันก็จะกดหลอดอันใหม่ออกมาทุกครั้ง ไม่เคยหยิบที่มันอยู่ข้างนอกเลย ยิ่งพอเจอข่าวแบบนี้ ยิ่งต้องระวังมากขึ้น พร้อมทั้งกำชับลูกชายด้วย อ้อ..อย่าคิดว่าเป็นผู้ชายแล้วไม่ต้องระวังนะครับ ของอย่างนี้มันไม่เข้าใครออกใคร ขอเตือนไว้ครับ


ข้อมูลโดย...ศูนย์ข่าวหัวเห็ด
คัดลอกจาก :
8yfhttp://www.thaislim.net/k20fastfood.htm